18 กรกฎาคม 2024 13:18 น.

Activision

ค่ายเกม Activision ในเกม Modern Warfare 2 บางส่วนจะใช้งานได้ฟรีเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

ทางค่าย Activision ได้ประกาศว่าผู้เล่นหลายคนใน Call of Duty: Modern Warfare 2 จะเล่นได้ฟรีตลอดทั้งสัปดาห์ในช่วงซีซั่น 5 ทุกคนสามารถทดสอบผู้เล่นหลายคนของเกมได้ตั้งแต่วันที่ 13-20 กันยายน แต่จะจำกัดไว้เฉพาะเพลย์ลิสต์และมีการจำกัดเวลาที่เข้มงวดด้วย

เนื้อหาผู้เล่นหลายคนฟรีนี้จะรวมเพลย์ลิสต์ที่หลากหลาย เช่น Shipment 24/7, โหมด Ground War และอีกมากมาย ผู้เล่นใหม่สามารถเลือกระหว่างโหมดคอร์มาตรฐาน โหมดฮาร์ดคอร์ และโหมดปาร์ตี้ได้ การเข้าถึงยังรวมถึงเนื้อหาใหม่ของซีซั่น 5 เช่น DRC — แผนที่โซน 1 และโหมดเกม Havoc

แผนที่มาตรฐานอื่นๆ ได้แก่ Shipment, Shoot House, Dome, Farm 18, Mercado Las Almas, Embassy, Vondel Waterfront, Punta Mar และ Strike แผนที่ Ground War ที่มีอยู่คือ Guijarro และ Al Malik International

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่Activision เสนอ Call of Duty ฟรีหนึ่งสัปดาห์ แต่คราวนี้จะมาพร้อมกับการจำกัดเวลาเล่นในการแข่งขันอย่างเข้มงวดที่ 2.5 ชั่วโมง ดูเหมือนจะไม่มีความพร้อมใช้งานฟรีมากมาย แต่จะนับเฉพาะเวลาที่ใช้ในการเล่นเกมเท่านั้นและไม่รวมเมนูการเรียกดู ผู้ที่เลือกซื้อ Modern Warfare 2 จะสามารถเก็บอาวุธ เจ้าหน้าที่ควบคุมเครื่อง และเครื่องสำอางเกือบทั้งหมดไว้เพื่อพกพาไปพร้อมกับการซื้อ Modern Warfare 3 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Carry Forward ใหม่ของ Call of Duty


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ อัพเดทเกมส์มาใหม่ ฟรีทุกวันกับ ข่าวเกมออนไลน์ เกมน่าเล่นวันนี้ เกมเปิดใหม่ รีวิวเกมใหม่ ข่าวเกมมือถือ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง