30 พฤษภาคม 2024 11:24 น.

ANIMAL NIN JA

เกม ANIMAL NIN JA เกมมือถือ Roguelike แนวใหม่สุดมันสำหรับระบบ iOS

โดยในรอบนี้เกม ANIMAL NIN JA ผสมผสาน แนวเกมระหว่าง Action, Roguelike และ Hack and Slash เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในการต่อสู้ โดยการใช้นิ้วฟาดฟันศัตรู และออกแบบกระบวนท่า ด้วยตัวเองทั้งหมด

นั่นจึงทำให้ตัวเกม แตกต่างกับเกม Roguelike เกมอื่นๆ ที่เคยมีมาก่อน ซึ่งตัวเกมตั้งใจที่จะให้ผู้เล่นทุกคน สามารถสนุกไปกับเกมได้ทุกที่ ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นสาย casual ที่อยากหาเกมเล่นฆ่าเวลา ก็สามารถใช้ระบบต่อสู้อัตโนมัติช่วยเหลือให้การเล่นง่ายขึ้น หรือจะเป็นสาย hardcore gamer ที่จริงจังในการเล่น ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยในโลกของนินจาได้

ภายในเกมยังมีระบบตารางสกิลที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดเช็ทสกิลได้อย่างเสรี ปรับแต่งลำดับสกิลในแบบของตัวเอง ผู้เล่นจะได้มีส่วนในทุกๆ การตัดสินใจที่เกิดขึ้นของการต่อสู้ การเอาชนะมอนสเตอร์ทั้งหมด

ความพิเศษของเกมเกมมือถือแนวแอคชั่น Roguelike สุดสร้างสรรค์ จากผู้ให้บริการเกมน้องใหม่ MYGG เข้าร่วมกับเหล่านินจาสัตว์ ออกผจญภัย กอบกู้หมู่บ้าน สร้างสรรค์กระบวนท่า ฟาดฟันเหล่ามอนสเตอร์ ตะลุยดันเจี้ยนและอัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่ง


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ อัพเดทเกมส์มาใหม่ ฟรีทุกวันกับ ข่าวเกมออนไลน์ เกมน่าเล่นวันนี้ เกมเปิดใหม่ รีวิวเกมใหม่ ข่าวเกมมือถือ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง