3 มีนาคม 2024 0:29 น.

เกม Ashfall เปิดให้ฝั่ง PC และ Mobile พร้อมให้เล่นแล้วในรอบ Beta Test

เกมธีมหายนะวันสิ้นโลก Ashfall เกมแนว Shooter MMORPG สุดน่าสนใจที่เราหยิบมาฝากกันในชื่อว่า เกมเปิดใหม่ ที่พัฒนาโดย Legendary Star Studio และได้ทางค่าย NetEase Games เป็นผู้ให้บริการ

โดยตัวเกมจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับอนาคตที่เหล่า AI จะผงาดขึ้นและทำสงครามนิวเคลียร์กับมนุษยชาติ ข่าวเกมออนไลน์ หลังจากนั้นไม่มีอะไรเหลืออยู่ในโลกนอกจากซากปรักหักพัง ซึ่งล่าสุดทีมงานได้ทำการเปิดรอบ Beta Test ให้เข้าไปจัดกันได้ทั้งในระบบ PC และ Mobile จนถึง 19 สิงหาคม 2023 นี้เท่านั้น

Ashfall

จุดเด่นของเกมแนวยิงปืน Shooter MMORPG

1. ดินแดนรกร้างแบบตะวันออก เป็นการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบคลาสสิก อัพเดทเกมส์มาใหม่ หลังหายนะกับวัฒนธรรมตะวันออกในด้านดนตรี สถาปัตยกรรม สัตว์ประหลาด และขนบธรรมเนียม สร้างโลกรกร้างอันงดงามและน่าตื่นเต้น

2. งานเลี้ยงดนตรีของโลกที่อ้างว้าง อำนวยการสร้างร่วมกันโดย Hans Zimmer นักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลออสการ์, Steve Mazzaro นักแต่งเพลงระดับฮอลลีวูด และ Inon Zur โปรดิวเซอร์เพลงของซีรี่ส์ Fallout

3. การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น และการเดินทางของการเพาะปลูก ข่าวเกมมือถือ ต่อสู้กับศัตรู ทำข้อตกลงกับหุ่นยนต์ สร้างอุปกรณ์ของคุณเอง และค้นพบขอบโลก

4. แบ่งปันประสบการณ์กับ Crossplay รองรับทั้งการผจญภัยคนเดียว และประสบการณ์ผู้เล่นหลายคน ด้วยการเล่นข้ามแพลตฟอร์มแบบหลายแพลตฟอร์ม


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ ฟรีทุกวันกับ chain master

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง