16 มิถุนายน 2024 13:54 น.

Choo Choo Charles

Choo Choo Charles เกมแนวรถไฟผีที่เอาชีวิตรอดจากปีศาจ

 

Choo Choo Charles เกมแนวสยองขวัญที่เราเล่นกันมีกี่ตัวเลือกให้เราได้เลือกกันในตลาดเกมยุคนี้ครับ ข่าวเกมออนไลน์ ถ้าไม่เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด เกมน่าเล่นวันนี้ ก็เป็นเกมแนวร่วมมือกันเพื่อกำจัดปีศาจหรือหนีการไล่จับของปีศาจ เป็นเกมแนวบ้านผีสิงที่ให้คุณได้ตามหาบางสิ่งเพื่อปลดล็อคสิ่งที่เกมนำเสนอ หรือจะเป็นเกมประเภทออกท่องโลกไปในอวกาศต่อสู้ เกมเปิดใหม่ กับเอเลี่ยนที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน

และวันนี้ผมมีหนึ่งเกมที่เป็นเกมกระแสดีในโซเชียล รีวิวเกมใหม่ ซึ่งผมจะมาพาทุกคนไปดูให้ละเอียดกันครับว่าเกมนี้น่าสนใจอย่างไร หนึ่งในสิ่งที่ผมต้องบอกเลยครับว่ามันคือจุดพิเศษของเกมนี้คือการดีไซน์เนื้อเรื่อง ข่าวเกมมือถือ เราซึ่งเป็นคนที่ถูกว่าจ้างมาและเป็นนักล่าปีศาจชื่อดังจึงต้องมาจัดการจบเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด

เกมนี้เป็นผลงานของ Two Star Games ที่ไม่รู้จะบอกว่ามันหลอนหรือแปลกดีกันล่ะ กับการหยิบเอารถไฟมาเป็นแกนหลักของเรื่องราว เมื่อต้องเป็นผู้รอดชีวิตในเกาะสุดประหลาดที่ถูกไล่ล่าด้วยหัวรถจักรไอน้ำที่พร้อมพุ่งชนเราทุกเมื่อ

แต่เกมก็ไม่ได้ใจร้ายให้หนีอย่างเดียวเพราะเราสามารถอัปเกรดดัดแปลงรถไฟคันเล็กของเราด้วยอาวุธอย่างปืน เพื่อเพิ่มดาเมจความแข็งแกร่ง ติดเกราะ ทำภารกิจ ปลดล็อคทักษะ สกิล รับเควสจากชาวบ้าน ศึกษาเส้นทางการเอาชีวิตรอด เพื่อเปลี่ยนหรือหลบหลีกจากหัวรถจักรตัวร้าย เตรียมเปิดให้บริการในเวอร์ชั่น PC ในปี 2022 นี้ รอติดตามความคืบหน้ากันได้


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ อัพเดทเกมส์มาใหม่ ฟรีทุกวันกับ ข่าวเกมออนไลน์ เกมน่าเล่นวันนี้ เกมเปิดใหม่ รีวิวเกมใหม่ ข่าวเกมมือถือ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง