22 พฤษภาคม 2024 21:31 น.

Dead Island2 ปังไม่ไหว ขายแรงทะลุ 2 ล้านก๊อปปี้

Dead Island2

Dead Island2 ยอดขายยังปังไม่หยุด ล่าสุด Embracer Group รายงานงบการเงินระหว่างกาลเผยตัวเลขยอดจำหน่ายภาคต่อไอพีเกมยิงผีซอมบี้พุ่งทะลุหลัก 2 ล้านก๊อปปี้เป็นที่เรียบร้อย

Dead Island2 เทรนด์ซอมบี้มาแรง เกม Dead Island 2 ยอดขายยังปังไม่หยุด ล่าสุด Embracer Group รายงานงบการเงินระหว่างกาลเผยตัวเลขยอดจำหน่ายภาคต่อไอพีเกมยิงผีซอมบี้พุ่งทะลุหลัก 2 ล้านก๊อปปี้เป็นที่เรียบร้อย หรือขายเพิ่มขึ้นอีกราว 1 ล้านชุดจากรายงานคราวที่แล้ว เกมน่าเล่นวันนี้ นับเป็นไอพีที่เปิดตัวได้อย่างถล่มทลายที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Deep Silver และบริษัทแม่ PLAION หลังสร้างสถิติสุดจึ้งขายทะลุ 1 ล้านก๊อปปี้ใน 3 วันแรกหลังเริ่มวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Epic Games Store) เมื่อ 21 เมษายน  ที่ผ่านมา

Dead Island 2 เป็นเกมยิง FPS ที่จะพาเกมเมอร์ตะลุยสำรวจเอาตัวรอดในโซนแห่งความบันเทิงสุดเลือดสาดแห่งใหมในนามของนครลอสแอนเจลิส เกมเปิดใหม่ จะมีโลเกชั่นจากสถานที่ระดับแลนด์มาร์กของโลกมาให้สำรวจมากมาย เช่น แถบเบเวอลี ฮิลส์ หรือชายหาดเวนิซ บีช เป็นต้น จะมีสารพัดอาวุธมาให้เลือกใช้สะใจ ส่วนภาคตัวละครมี 6 คาแร็กเตอร์ให้เลือกเล่น แต่ที่เป็นเซอร์ไพรส์จริงๆก็คือการโผล่มาของฟีเจอร์ที่เรียกว่า “Alexa Game Control” ซึ่งจะเปิดให้ผู้เล่นใช้เสียงออกคำสั่งให้ตัวละครออกแอคชั่นต่างๆ เกมเปิดใหม่ และจะเริ่มมีให้ใช้เป็นครั้งแรกใน Dead Island 2 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PlayStation Store

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง