10 ธันวาคม 2023 21:56 น.

Destinies

Destinies เกมแนวเอาชีวิตรอดได้เปิดให้ทดลองเล่น

Destinies เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่พัฒนาโดยค่าย Ember Entertainment ผู้เล่นจะเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตและได้รับภารกิจให้สร้างสังคมขึ้นมาใหม่หลังการล่มสลายเนื่องจากการระบาดของวอล์คเกอร์ (คำเรียกซอมบี้ในซีรีส์ The Walking Dead) โดยสถานที่ในเกมคือรัฐจอร์เจีย ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับซีซันแรก ๆ ของซีรีส์ ผู้เล่นจะต้องสร้างฐานของตัวเอง ข่าวเกมออนไลน์ และประดิษฐ์สิ่งของเพื่อเอาชีวิตรอด อย่างเช่น อาวุธ เครื่องมือ หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมถึงสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นอื่นเพื่อช่วยเหลือกันในการป้องกันภัยคุกคามทั้งจากวอล์คเกอร์และมนุษย์ด้วยกัน

การเปิดทดลองเล่นในครั้งนี้ได้เพิ่มพื้นที่ที่ผู้เล่นสามารถสร้างฐานจาก 9 โซนเป็น 81 โซน พร้อมเพิ่ม “อีลีทวอล์คเกอร์” (Elite Walker) วอล์คเกอร์ประเภทใหม่ที่มีจุดเด่นด้านความแข็งแกร่งและคุณสมบัติการโจมตีที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้เล่นต้องวางกลยุทธ์ใหม่ในการต่อสู้ เกมน่าเล่นวันนี้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุด 20 คน

จะเปิดให้ผู้เล่นสวมบทเป็น Rick Grimes ออกเดินทางไปตามโลเกชั่นต่างๆ ที่ปรากฏในซีรีส์ สามารถเลือกเส้นทางของตัวเองผ่านอีเวนท์แบบเดียวกับภาพยนตร์ชุด เกมเปิดใหม่ และตัดสินว่าใครควรอยู่หรือตายเมื่อถึงโมเมนต์สำคัญที่ต้องตัดสินใจ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง