www.ufa88s.info

Diablo IV
ข่าวเกมส์

Diablo IV สิ้นสุดการรอคอยเข้าไปลุยได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Diablo IV สิ้นสุดการรอคอยเข้าไปลุยได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Diablo IV

Diablo IV พัฒนาก็ตื่นเต้น และเราก็รอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้เข้าเล่น Diablo IV ในวันที่ 7 มิถุนายน

Diablo IV สิทธิ์เข้าเล่นล่วงหน้า: สำหรับผู้ที่อยากจะเข้าสู่ Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) ก่อนใคร ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงที่คุณสามารถซื้อ Digital Deluxe Edition และ Ultimate Edition ล่วงหน้าเพื่อเริ่มเล่นได้ทันที! ดูว่าแต่ละ Edition ประกอบไปด้วยอะไรบ้างเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาประเทศไทย) เราได้ประกาศการท้าทายโหมดฮาร์ดคอร์สำหรับผู้เล่นทุกคนที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน เกมน่าเล่นวันนี้ (ตามเวลาประเทศไทย) เป็นต้นไป 1000 คนแรกที่ไปถึงเลเวล 100 ในโหมดฮาร์ดคอร์และทวีตหลักฐานพร้อมแฮชแท็ก #Diablo4Hardcore จะกลายเป็นผู้เล่นที่ได้จารึกชื่อผู้ใช้ของตนบนรูปปั้นของ Lilith (ลิลิธ)

กิจกรรมช่วงเปิดให้เล่น Diablo IV อย่างเป็นทางการ: ในวันที่ 1 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) เราจะจัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองการเปิด Diablo IV ให้เล่นอย่างเป็นทางการที่ Vibiana ในตัวเมืองลอสแอนเจลิส ร็อด เฟอร์กุสสัน ผู้จัดการทั่วไปของแฟรนไชส์ Diablo กล่าวว่า“วันนี้พวกเรามีเรื่องให้เฉลิมฉลองมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ยอดเยี่ยมของทีม เพลงประจำเกม Diablo IV จาก Halsey และการให้ผู้เล่นได้สัมผัสวิสัยทัศน์ของ Diablo IV ที่สมบูรณ์เป็นครั้งแรก นี่คือผลผลิตจากการลงแรงอย่างหนักมานับหลายปี และเราตื่นเต้นมากที่จะให้ผู้เล่นได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโลกศักดิ์สิทธิ์ไปพร้อมกับเรา เกมเปิดใหม่ กิจกรรมนี้ดำเนินการโดย Secret Cinema และจะมีการเผยตัวอย่าง 20 วินาทีแรกของมิวสิควิดีโอใหม่จากศิลปิน Halsey ที่ฟีเจอร์ริ่งกับ SUGA การแสดงสุดพิเศษโดย Zedd กิจกรรมจากปีศาจมากมาย และแขกรับเชิญที่จะได้รับพรจากช่วงเวลาการแสดงอันอัศจรรย์กับลิลิธ มารดาผู้ได้รับพร ไมค์ ยิบาร์รา ประธาน Blizzard Entertainment กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีมากที่จะได้เห็นผู้เล่นได้สัมผัสวิสัยทัศน์ที่สมบูรณ์จากทีมงาน Diablo IV ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้พบกับผู้คนมากมายในกิจกรรมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในลอสแอนเจลิส

เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศปล่อยมิวสิควิดีโอ “Lilith (เพลงประจำเกม Diablo IV)” โดยศิลปินผู้ได้รับรางวัลแพลทินัมมากมายอย่าง Halsey และแร็ปเปอร์ชื่อดัง SUGA (จาก BTS) อย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ (ตามเวลาประเทศไทย)ในวันที่ 26 พฤษภาคม (ตามเวลาประเทศไทย) เกมเปิดใหม่ เราได้ปล่อยตัวอย่างเปิดตัวแบบนักแสดงจริงจากฝีมือผู้กำกับรางวัลออสการ์ Chloé Zhao และผู้กำกับร่วม Kiku Ohe ตัวอย่างเล่าเรื่องราวที่จะเสริมอารมณ์และความเป็นมนุษย์ให้กับตัวละครในเกม ภาพยนตร์โปรโมตนี้จะพาผู้เล่นเดินทางไปบนเส้นทางแห่งการทำลายล้างจากฝีมือของลิลิธ มารดาผู้ได้รับพรผู้มีเป้าหมายที่จะยึดครองโลกศักดิ์สิทธิ์อีกครั้ง

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง

arm