21 มิถุนายน 2024 6:17 น.

Disney Speedstorm โชว์ Great Wall Track บนตัวอย่างใหม่

Disney Speedstorm

Gameloft เสนอเกมใหม่ล่าสุด Disney Speedstorm เกมสไตล์แข่งรถ Racing ให้ทุกคนได้เห็น Great Wall Track ในตัวอย่างใหม่

ตัวเกม Disney Speedstorm จะเป็นเกมที่เตรียมวางจำหน่าย อัพเดทเกมส์มาใหม่ สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ในปี 2023 นี้

ซึ่งเป็นเกมยุคใหม่ที่มาพร้อมกับงานภาพกราฟิกสวยงามอลังการ โมเดล 3D ข่าวเกมออนไลน์ นำเสนอมุมมองที่แปลกใหม่ของเหล่าตัวละครจากจักรวาล Disney ให้มาจับพวงมาลัยขับรถโกคาร์ทเพื่อแข่งขันกันตามโหมดการเล่นต่างๆ ออกมาเป็นอย่างดีสามารถรับชมจากตัวอย่างด้านบนได้เลย

ทางบริษัท Gameloft ได้มีการนำเสนอเกมใหม่ล่าสุด เกมเปิดใหม่ ในรูปแบบของเกมสไตล์แข่งรถ Racing โดยมีชื่อเกมว่าDisney Speedstorm ให้ทุกคนได้เห็น Great Wall Track ในตัวอย่างใหม่ที่ปล่อยออกมาในช่วงตรุษจีนปี 2023 ที่ผ่านมา

ตัวละครที่ได้พบเห็นมากขึ้นก็คือ Mulan และ Li Shang จากภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Mulan ในปี 1998 ชื่อดัง ข่าวเกมมือถือ การดัดแปลงตัวละครดังกล่าวให้ขับรถโกคาร์ทในแผนที่มีความคล้ายกับกำแพงเมืองจีนในชีวิตจริงที่เป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบสนามดังกล่าวออกมานำเสนอการตกแต่งด้วยมังกรตะวันออกขนาดมหึมาและสถาปัตยกรรมสไตล์จีนคลาสสิก

รับข่าวสาร เกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ ฟรีทุกวันกับ chain master

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ได้ ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย ได้ที่ 

สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายเพียง คลิ๊ก