21 มิถุนายน 2024 4:01 น.

Eversoul เกมมือถือ RPG อนิเมะตัวใหม่สุดเปิดให้บริการแล้ว

Eversoul

เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Eversoul ที่มียอดลงทะเบียนไปแล้วกว่า 1 ล้านครั้ง

เกมล่าสุด Eversoul เป็นเกมที่นำเสนอเรื่องราวแบบฉบับเกม SRPG งานภาพ 3D ผลงาน อัพเดทเกมส์มาใหม่ จากทีมพัฒนาเกม Nine Ark ที่ร่วมมือกับทาง Kakao Games บอกเล่าเรื่องโลกแห่งวิญญาณ Eden ที่เล่าเรื่องอันทรงพลัง

ที่คุณจะต้องอัญเชิญคนมาปกป้องโลกคู่ขนานจากอันตราย ข่าวเกมออนไลน์ ที่กำลังเข้ามาภายในเกมมีโหมดการเล่นมากมาย กิลด์ สำรวจเขาวงกต และ ตะลุยดันเจียน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ PvE และ PvP ที่สมบูรณ์แบบ อีกหนึ่งไฮไลท์หลักของเกมนี้ก็คือ ‘ระบบความสัมพันธ์’ ที่ไม่เหมือนใครซึ่งผ่านการสื่อสารและการโต้ตอบที่หลากหลาย

ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ Android และ iOS บนสโตร์ เกมเปิดใหม่ หลายประเทศไม่ว่าจะเป็น อเมริกาเหนือ ยุโรป เกาหลีใต้ ไต้หวัน และอีกมากมายรวมถึงประเทศไทยของเราด้วย โดยตัวแทนให้บริการ Kakao Games เกมแรกจาก Nine Ark ผู้พัฒนาชาวเกาหลีEversoul ได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลก ข่าวเกมมือถือ หลังจากเปิดตัวในงานมากมายไม่ว่าจะเป็น G-Star 2022 หรือ AGF 2022 ในประเทศเกาหลีใต้ก่อนหน้านี้

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ได้ ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย ได้ที่ 

สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายเพียง คลิ๊ก