23 พฤษภาคม 2024 3:54 น.

Fallout 76

เกม Fallout 76 เกมแนว Survival + MMORPG ในธีมโลกล่มสลายหลังสงครามนิวเคลียร์

ตัวเกม Fallout 76 จะมีธีมอยู่ในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่กี่ปี เกมเปิดใหม่ แล้วได้เปลี่ยนประวัติศาสตร์ด้านสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำหลายอย่าง ส่งผลให้ผู้เล่นจะได้พบกับสถานีวิทยุเปิดเพลงสมัยก่อน แต่ดันมีคอมพิวเตอร์รุ่นบุกเบิกให้ติดที่แขนพกพาเหมือนนาฬิกา หรือหุ่นยนต์นักรบเดินตามพื้นที่ต่างๆ

ตัวเกมเป็น MMORPG ให้เราสามารถพบเจอกับผู้เล่นคนอื่นๆ อัพเดทเกมส์มาใหม่ ได้ตลอดเวลา โดยหากผู้เล่นคนนั้นอยากต่อสู้กับเราแบบ PvP จะต้องให้ผู้เล่นทั้ง 2 คนเปิดฉากยิงใส่กันเสียก่อน ซึ่งถ้าหากฝั่งไหนไม่ยิงใส่จะกลายเป็นว่าไม่ควร PvP ใส่กัน

ตัวเกมจะให้เราต้องเอาชีวิตรอดด้วย ยกตัวอย่างหาอาหาร หรือน้ำมากิน ข่าวเกมออนไลน์ แต่ถ้าเราไปกินอะไรมีรังสีก็จะส่งผลให้เลือดน้อยลง ส่งผลให้ต้องหายารักษา แุถมก็ยังต้องไปหาอีกหลายยาเพื่อทำให้หายเป็นหวัด หรือฉีดเพื่อรักษาอาการขาหัก

โดยถือเป็นเกมจากซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Fallout ที่เน้นระบบความเป็นเกม RPG ให้ผู้เล่นได้เก็บเลเวลมาเลือกอัปสกิล ข่าวเกมPC และเลือกเส้นทางผจญภัยของตัวเองมากเป็นหลัก แต่สำหรับภาค Fallout76 จะถูกเพิ่มมาให้เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเจอผู้เล่นคนอื่นได้แทน รวมทั้งผู้เล่นคนอื่นก็อาจจะมาดี หรือมาร้ายได้อีกต่างหาก


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ ฟรีทุกวันกับ chain master

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง