21 มิถุนายน 2024 6:12 น.

Final Fantasy VII Rebirth

เกม Final Fantasy VII Rebirth ขายเฉพาะบนคอนโซล 5 เพียง 3 เดือนเท่านั้น

ซีรีส์เกม Final Fantasy VII Rebirth ได้วางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2020 ตามด้วยการอัปเกรด PS5 แบบ Intergrade ในเดือนมิถุนายน 2021 จากนั้นเวอร์ชัน PC จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมปีนั้น Remake ยังไม่ได้ลงคอนโซลของ Microsoft แม้ว่า Phil Spencer หัวหน้า Xbox เคยล้อเล่นในการให้สัมภาษณ์กับ IGN ว่าทั้ง Rebirth และ Remake อาจเห็นการเปิดตัวในอนาคตที่นั่น

ตัวอย่างที่แสดงที่ State of Play เดือนกันยายนได้ประกาศวันวางจำหน่ายของ Rebirth และแสดงฉากสำคัญมากมายจากบทที่สองของไตรภาค ตัวละครอย่าง Cait Sith และ Vincent Valentine ปรากฏตัวครั้งแรก เช่นเดียวกับสถานที่ต่างๆ

เช่น Kalm, Junon และ Golden Saucer Square Enix ยังประกาศด้วยว่า Rebirth จะนำไปสู่เมืองหลวงที่ถูกลืม ซึ่งน่าจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นตลอดทาง

เวอร์ชั่น Rebirth ที่วางจำหน่ายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024 นั่นหมายความว่าข้อตกลงของ Sony กับ Square Enix ให้สิทธิ์ผูกขาด เป็นเวลาสามเดือน เมื่อเวอร์ชัน PC หรือ Xbox อาจเปิดตัวนั้นขึ้นอยู่กับการคาดเดาทั้งหมด


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ อัพเดทเกมส์มาใหม่ ฟรีทุกวันกับ ข่าวเกมออนไลน์ เกมน่าเล่นวันนี้ เกมเปิดใหม่ รีวิวเกมใหม่ ข่าวเกมมือถือ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง