16 มิถุนายน 2024 17:09 น.

Front Mission 1st Remake ปล่อยตัวอย่างล่าสุดแล้ว

Front Mission 1st

ค่าย Square Enix นำ Front Mission 1st กลับมาชุบชีวิตใหม่เพื่อลงให้กับ Nintendo Switch

เกม Front Mission 1st ฉบับRemake เกมนี้เป็นการนำเอาเกมภาคแรก อัพเดทเกมส์มาใหม่ ที่วางจำหน่ายในปี 1995 มาสร้างใหม่ด้วย Engine ในยุคปัจจุบัน โดยได้ทีม MegaPixel Studio มาเป็นผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายโดยค่าย Forever Entertainment โดยมีเรื่องราวสมมุติในปี 2090 ข่าวเกมออนไลน์ ที่มนุษย์หันมาทำสงคราม พร้อมกับมีการแบ่งพรรคเป็น 2 ฝ่ายได้แก่กลุ่มสหภาพโอเชียเนีย (O.C.U.) และกลุ่มภาคีแบบเบ็ดเสร็จ (O.C.S.) ซึ่งผู้เล่นจะได้เลือกข้างและบังคับหุ่นยนต์ออกไปต่อสู้กับอีกฝ่ายในสนามรบ

สำหรับภาพรวมของ เกมน่าเล่นวันนี้ ในเวอร์ชันRemake ที่มีการพัฒนาขึ้นมาเพิ่มเติมก็จะเป็นส่วนของกราฟิกที่ทำออกมาได้คมชัดและสวยงาม เกมเปิดใหม่ รวมไปถึงระบบการเล่นที่จะมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันให้มากยิ่งขึ้น แถมทางทีมงานยังมีการนำเพลงประกอบไป Rearrange ใหม่ แต่ทางผู้เล่นก็สามารถเลือกได้ว่าจะใช้เสียงแบบต้นฉบับหรือเวอร์ชันRemake ก็ได้เช่นกัน

ถือว่าเป็นการเปิดตัวได้ค่อนข้างจะถูกจังหวะไม่น้อยเลยสำหรับเกมนี้ ข่าวเกมมือถือ ใครที่เคยมีประสบการณ์ผ่านเกมนี้มาบ้างก็ไม่ควรพลาดกับเกมภาคนี้นะครับ ตัวเกมจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้บน Nintendo Switch เท่านั้น ส่วนแพลตฟอร์มอื่นยังไม่มีการประกาศแต่อย่างใด หากมีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติม เดี๋ยวทีมงานจะแจ้งให้ทราบกันต่อไปนะครับ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์มือถือ  เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ได้ ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย ได้ที่ : คลิ๊ก

สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายเพียง คลิ๊ก