www.ufa88s.info ufabet ufacafe.com เว็บแทงบอล

ข่าวเกมส์

Hogwarts Legacy เผยระบบคู่หูร่วมผจญภัยกับผู้เล่น

Hogwarts Legacy

ระบบคู่หูใน Hogwarts Legacy จะเป็นไกด์ที่แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับคู่หู ที่จะร่วมเดินทางกับผู้เล่นทั้งเกม

ระบบคู่หู Companions ในเกม Hogwarts Legacy จะเป็นระบบที่ช่วยให้ผู้เล่นมีคู่หู อัพเดทเกมส์มาใหม่ ร่วมออกผจญภัยในเกม คู่หูจะเป็นศิษย์เก่าของฮอกวอตส์ อารมณ์ประมาณพี่รหัส ผู้เล่นสามารถเชื่อมสัมพันธ์ และมีภารกิจบางอย่างที่ต้องทำร่วมกัน ขณะนี้ยังไม่ชัดเจนว่า การจะได้คู่หูภายในเกม จะต้องทำอย่างไร และยังไม่มีข้อมูลว่าคู่หู ต้องอยู่บ้านเดียวกันหรือต่างบ้านกันได้

ตอนนี้มีการยืนยัน 4 ตัวละครที่จะมาเป็นคู่หู ให้กับผู้เล่นภายในเกม ยังไม่มีข้อมูลว่า จะมีเยอะมากกว่า 4 ตัวละครหรือไม่

เซบาสเตียน ซอลโลว์ (Sebastian Sallow) จากบ้านสลิธีริน เด็กหนุ่มผู้ร่าเริง เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ เกมน่าเล่นวันนี้ ไม่ท้อถอยกับปัญหาที่อยู่เบื้องหน้า แต่อย่างไรก็ตามเด็กหนุ่มคนนี้มีความลับอันดำมืดซ่อนอยู่

นาตาซี โอนา (Natasi Onai) จากบ้านกริฟฟินดอร์ นาตาซีเป็นเด็กที่ฉลาด ยึดมั่นในความยุติธรรมเหนือสิ่งอื่นใด เกมเปิดใหม่ บ้านเกิดเธออยู่ในแอฟริกาแต่ต้องย้ายมายังฮอกวอตส์เพราะแม่ของเธอกลายเป็นศาสตราจารย์พยากรณ์คนใหม่

ป๊อปปี้ สวีติ่ง (Poppy Sweeting) จากบ้านฮัฟเฟิลพัฟ เธอเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่ในฮัฟเฟิลพัฟ ป๊อปปี้เป็นดั่งหัวใจทองคำ รีวิวเกมใหม่ เธอเป็นเด็กสาวที่อ่อนหวาน, สดใสและมีเมตตา เธอจะสบายใจเมื่ออยู่ท่ามกลางสัตว์วิเศษมากมายกว่าการเป็นกับมนุษย์

อามิต ทักการ์ (Amit Thakkar) จากบ้านเรเวนคลอ อามิตใฝ่ฝันที่จะเป็นนักประวัติศาสตร์แห่งโลกเวทมนตร์ที่มีชื่อเสียง ข่าวเกมมือถือ เขามีแผนอยากจดบันทึกเรื่องราวมากมายลงในไดอารี่ของตัวเอง เขาชื่นชอบการดูดาวและมักจะมีกล้องโทรทรรศน์รุ่นใหม่อยู่ตลอ

ตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 2023 ให้กับ PlayStation 5, Xbox Series X/S และ PC วันที่ 4 เมษายน ปี ค.ศ. 2023 ให้กับ PlayStation 4 กับ Xbox One ข่าวเกมออนไลน์ ปิดท้ายวันที่ 25 กรกฎาคม ปี ค.ศ. 2023 ให้ Nintendo Switch

รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ ฟรีทุกวันกับ chain master

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง