29 พฤศจิกายน 2023 22:43 น.

Miasma Chronicles เปิดให้มันส์ในเกมผจญภัยเชิงแทคติกหลังวันสิ้นโลก

Miasma Chronicles

Miasma Chronicles พร้อมให้ทุกท่านได้เข้าผจญภัยกันแล้ววันนี้ ใน PlayStation5, Xbox Series X|S และพีซีผ่าน Steam และ Epic Games Store

Miasma Chronicles โลกที่อยู่ท่ามกลางซากปรักหักพัง จากฝีมือของสสารทำลายล้างที่เรียกว่า Miasma สสารประหลาดที่กลืนกินโลกของเราและคุกคามการมีอยู่ของมนุษยชาติ เด็กหนุ่มผู้ถูกเลี้ยงดูท่ามกลางฝุ่นของเมืองเหมืองแร่อย่าง Sedentary ที่ชื่อ Elvis ได้ครอบครองถุงมือ เกมน่าเล่นวันนี้ แขนกลที่สามารถควบคุม Miasma ได้และพร้อมกับหุ่นยนต์ “พี่ชาย” ที่ชื่อ Diggs มาไขปริศนาของ Miasma ในเรื่องราวที่เป็นหนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร

ลุยไปกับการต่อสู้แบบ tactical turn-based กับคู่หูดูโอคนกับหุ่นยนต์เพื่อพิชิตภารกิจของ Elvis ใช้ โหมดซุ่มโจมตีและองค์ประกอบโดยรอบ รวมถึงถุงมือของ Elvis เพื่อชิงความได้เปรียบในการเผชิญหน้าเชิงยุทธวิธี เพิ่มเลเวลและอัพเกรดอาวุธและสกิลของพรรคพวกในขณะ เกมเปิดใหม่ ที่ท่องไปกับความสวยงามที่อ้างว้างของอเมริกาใหม่ในแบบเรียลไทม์ เยี่ยมหมู่บ้านเล็กๆ ป่าและเมืองอุตสาหกรรมที่เต็มไปด้วยผู้รอดชีวิต ในโลกที่ผสมผสานระหว่างความเป็นอเมริกัน โลกตะวันตก และโลกแห่งจินตนาการในนิยายวิทยาศาสตร์

Miasma Chronicles จัดจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบ PlayStation5, Xbox Series X|S, พีซีผ่าน Steam และ Epic Games Store ในราคา 889 บาท เกมเปิดใหม่ ในเวลา 4 ทุ่มตรงตามเวลาประเทศไทย และพร้อมให้เช่ายืมในยุโรปตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน และในอเมริกาตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2023 นี้

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง