10 ธันวาคม 2023 19:59 น.

NBA 2K24

เกม NBA 2K24 เกมบาสเกตบอลที่ครองในแฟนเกมมาเป็นเวลานาน

เกมกีฬาบาส NBA 2K24 โดยแฟรนไชส์เกมกีฬาบางเกม มักมีปัญหาเนื่องจากขาดการแข่งขัน ในประเภทของตน แฟน ๆ จะประกาศว่าซีรีย์ซิมกีฬาบางซีรีย์จะดีกว่าหากพวกเขาต้องแข่งขันกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันเมื่อผู้เล่นต้องการซื้อ NBA 2K ไม่มีคู่แข่งที่สม่ำเสมอมา

เกือบตลอดทศวรรษที่ผ่านมา และมันก็เป็นเกมจำลองบาสเก็ตบอลที่สนุกและเชื่อถือได้ ส่วนใหญ่ยังคงเป็นกรณีนี้ใน NBA2K24 แต่ซิมในสนามที่สนุกสนานอย่างเห็นได้ชัดนั้นถูกขัดขวางมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเศรษฐกิจแบบจ่ายต่อการชนะของเกม

ใน MyNBA การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเช่นเดียวกัน หลังจากการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ ของปีที่แล้ว NBA 2K23 เปิดตัว Eras ซึ่งเป็นความสามารถในการเริ่มต้นแฟรนไชส์ในทศวรรษก่อนหน้าด้วยบัญชีรายชื่อ หนังสือกฎ และตัวกรองภาพที่แม่นยำ

หวังว่า NBA2K24 จะกลับมาเป็นองค์ประกอบถาวรนี้ แต่เพิ่มจุดเริ่มต้นใหม่เพียงจุดเดียว นั่นคือยุค LeBron ซึ่งเน้นย้ำถึงการมาถึงของทีมซุปเปอร์ทีม NBA เช่น Miami Heat และทุกสิ่งที่ตามมาในหลายปีหลังจากนั้น นั่นเป็นช่องว่างที่คุ้มค่าที่จะเติมเต็ม แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นเท่ากับการแนะนำแนวคิดครั้งใหญ่ในปีที่แล้ว


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ อัพเดทเกมส์มาใหม่ ฟรีทุกวันกับ ข่าวเกมออนไลน์ เกมน่าเล่นวันนี้ เกมเปิดใหม่ รีวิวเกมใหม่ ข่าวเกมมือถือ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง