29 พฤศจิกายน 2023 22:44 น.

Need for Speed Unbound พลาดหลุดออกมาก่อนวางจำหน่าย

Need for Speed Unbound

เกม Racing อย่าง Need for Speed Unbound หลุดออกมาให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันฟรีๆ ก่อนวางจำหน่าย 1 สัปดาห์

ตัวเกม Need for Speed Unbound นั้นได้หลุดออกมาให้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันแบบฟรีๆ อัพเดทเกมส์มาใหม่ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีเหล่าสตรีมเมอร์สาย Racing ชื่อดังอีกหลายคนที่เอาเกมนี้มาเล่นโชว์ผ่านช่องของตัวเอง เช่น Chocolove95 และ gerrykurlsucks แต่ก็เล่นไปได้ไม่นาน ข่าวเกมออนไลน์ ก่อนที่ทาง EA จะทำการแจ้งการละเมิดลิขสิทธิ์ทั้งแบบ Live สดและแบบวิดีโอก็โดนลบออกจากเว็บไซต์ทั้งหมด

ในส่วนของตัวเกมที่หลุดออกมานั้น เกมเปิดใหม่ เป็นตัวเกมที่เกือบจะสมบูรณ์ 100% แถมเกมในภาคนี้ยังเป็นภาคแรกที่ทาง EA หันมาใช้กราฟิกแบบอนิเมะสำหรับบรรดาตัวละครภายในเกมนี้ แต่กับตัวรถนั้นยังคงเป็นงานโมเดล 3 มิติที่ทำออกมาได้สมจริงเหมือนเคย รีวิวเกมใหม่ ซึ่งผู้เล่นจะได้เริ่มต้นจากการเป็นนักอัดรถสมัครเล่นจนไปถึงนักแข่งระดับโปรในภายหลัง

คอเกมรถแข่งก็อดใจรอกันอีกแปบเดียวจะดีกว่านะครับ ข่าวเกมมือถือ เพราะถ้าไปหาโหลดเถื่อนมาแล้วคอมฯเกิดปัญหา อันนี้ทางทีมงานก็ช่วยอะไรไม่ได้ ทางที่ดีที่สุดคือการอุดหนุนสินค้าแบบถูกลิขสิทธิ์จะดีกว่า สำหรับใครที่สั่งซื้อล่วงหน้าไปแล้วก็เตรียมเข้าไปแข่งกันได้ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ทั้งบน PC ผ่าน Steam และ Epic Games Store ส่วนฝั่ง Console จะรองรับเฉพาะเครื่อง Next-Gen อย่าง PS5 และ Xbox Series X เท่านั้น

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ได้ ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย ได้ที่ 

สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายเพียง คลิ๊ก