30 พฤษภาคม 2024 10:59 น.

Nine Sols เกมตำนานการต่อสู้แบบ 2 มิติ

Nine Sols

Nine Sols ตำนานเกมดังแนวต่อสู้แบบ 2 มิติ

Nine Sols เป็นเกมแพลตฟอร์มแอ็กชัน 2 มิติที่วาดด้วยมือเต็มไปด้วยตำนานการมีการต่อสู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Sekiro จากผู้สร้างเกมสยองขวัญทางจิตวิทยาที่ได้รับรางวัลการกักขังและการอุทิศตนชื่อล่าสุดของ Red Candle Game Nine Sols มา สตูดิโอมีเป้าหมายที่จะนำเสนอเกมแพลตฟอร์มแอ็กชันเสริมกับการเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยตำนาน เป็นโครงการต่อเนื่องที่มีความทะเยอทะยานที่สุดจากสตูดิโออินดี้แห่งนี้ ข่าวเกมออนไลน์ เพื่อสร้างเป็นเกมที่คุณจะได้เริ่มต้นการเดินทางของจินตนาการในเอเชีย ออกสำรวจดินแดนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ตั้งของเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวโบราณและติดตามภารกิจของฮีโร่ที่พยาบาทเพื่อสังหาร 9 ดวงวิญญาณผู้ปกครองที่น่าเกรงขาม

New Kunlun มีฮีโร่ที่มีนามว่า Yi ได้ปลุกผู้ปกครอง 9 คนของอาณาจักรที่ถูกทอดทิ้งนี้ขึ้นเพื่อเอาชนะ 9 ดวงวิญญาณในเมืองร้าง เกมน่าเล่นวันนี้ เพื่อที่จะกัดจัด 9 ดวงวิญญาณคุณจำเป็นจะต้องกลายเป็นหนึ่งเดียวกับวิถีของเต๋า ทักษะการต่อสู้ที่เคยเป็นตำนานเมื่อนานมาแล้วให้สำเร็จ

เนื้อเรื่องภายในเกมจะให้คุณได้ติดตาม Yi ในภารกิจพยาบาทของเขากับ 9 ดวงวิญญาณผู้ปกครองที่น่าเกรงขามของอาณาจักรที่ถูกทอดทิ้งนี้และกำจัดอุปสรรคใดๆ ก็ตามที่มาขวางทางคุณในการต่อสู้สไตล์ Sekiro-lite สำรวจบรรยากาศ Taopunk ที่ไม่เหมือนใครซึ่งผสมผสานองค์ประกอบไซเบอร์พังค์เข้ากับลัทธิเต๋าและตำนานทางตะวันออกไกลโพ้น เกมเปิดใหม่ คลี่คลายความลึกลับของเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวโบราณและเรียนรู้เกี่ยวกับชะตากรรมของมนุษยชาติ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง