21 มิถุนายน 2024 4:53 น.

Outer Plane เตรียมตัวเปิดเกมให้เล่นกันทั่วโลก

Outer Plane

Outer Plane ปักหมุดวันเปิดเกมให้เกมกันแล้วในตอนนี้

Outer Plane เป็นเกม Turn-Based RPG ที่จะชูจุดเด่นในเรื่องการจัดทีมตัวละคร ที่มาพร้อมท่าไม้ตายคัทซีนสุดเท่ประจำตัวละครให้ได้เสพกัน โดยด้านเอฟเฟคแสงสีทำออกมาได้ดีจนร้องว้าว แถมยังมีการเอาเสียงพากย์มาใส่ตลอดเกมให้อิ่มเอมสำหรับคอเกมแนวนี้กันเลยทีเดียว ข่าวเกมออนไลน์ ซึ่งรูปแบบตัวเกมจะให้เราฟันฝ่าศัตรูที่มาเป็นเวฟ ๆ ปิดท้ายด้วยบอสประจำฉาก ผสานความเป็น Action สุดมันส์ ลงไปเพื่อเพิ่มมิติให้ตัวเกมปิดท้ายด้วยระบบ ” Skill Chain ” รวมพลังตัวละครคอมโบไม้ตายใส่ศัตรูกันแบบสะใจ นับว่าเป็นอีกเกมที่อยากแนะนำให้ได้เล่นกันจริง ๆ ครับงานนี้

เป็นเกมอนิเมะภาพ 3D เนื้อหาเป็นแฟนตาซีของโลกอนาคตสุดล้ำ เกมเพลย์เน้นแอคชั่นต่อสู้ปล่อยเอฟเฟกต์สาดกระจาย ระบบต่อสู้เป็นแบบสลับตารองรับระบบคอมโบไว้หวดสกิลเชนต่อเนื่อง เกมน่าเล่นวันนี้ ภาคเนื้อหามีเสน่ห์ชวนติดตามและมาในธีม isekai อนิเมะแนวต่างโลก ฉากแอคชั่นและเอฟเฟ็กต์ฟาดสกิลมาแบบจัดเต็ม มี element รองรับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ ส่วนภาคคอนเทนท์มีรองรับ 4 ภาษาคือ อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่นและจีน

เปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้ไปก่อนหน้านี้เกมจะนำเสนอในรูปแบบ Turn Based 3D มีแผนที่จะเปิดให้บริการในระดับสากลทั่วโลกในอีกไม่ช้านี้ แต่ก่อนหน้านี้ที่จะเปิดตัวอย่างทางการจะมีการทดสอบในช่วง Closed Beta ครั้งที่ 2 และสิ้นสุดการสมัครในเร็วๆ นี้ เกมเปิดใหม่ การทดสอบจะรองรับทั้งใน Android และ iOS เพราะผู้พัฒนาเองก็ยังไม่ได้ระบุแน่นอนว่าจำนวนผู้เล่นนั้นจะมีทั้งหมดกี่คนอาจจะเปิดแบบ Open ก็เป็นได้แล้วผู้ที่เข้าร่วมทดสอบเมื่อเกมเปิดให้บริการจะได้รับไอเทมสุดพิเศษอีกด้วย

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง