21 มิถุนายน 2024 4:49 น.

Overwatch League

ทัวร์นาเมนต์ Overwatch League ปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมการแข่งขัน esport ต่อไปในรูปแบบใหม่

โดย Overwatch League ประสบปัญหาด้านความนิยม ที่ลดลงมาตลอดตั้งแต่ช่วงปี 2017 โดยเฉพาะช่วงที่เกิดปัญหาโรคติดต่อแพร่ระบาด ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อแผนงานของทัวร์นาเมนต์ที่ต้องการให้ทีมแข่งเดินทางไปแข่งในแต่ละประเทศที่สนามแข่งแบบเหย้าเยือนของทุกทีม ทำให้ทีมงาน OverwatchLeague ต้องมีการยกเลิกการแข่งขันอยู่หลายครั้ง

“พวกเราจะเปลี่ยนทิศทางการทำงานจาก OverwatchLeague ไปสู่การแข่งขันอีสปอร์ตของเกม Overwatch ในรูปแบบใหม่แทน” ตัวแทนของบริษัท Activision Blizzard กล่าวผ่านสื่อที่ส่งให้ทาง IGN “พวกเรามีความยินดีอย่างมากที่ทุกคนได้มีส่วนร่วมทำให้ OverwatchLeague เกิดขึ้นได้ และพวกเราจะยังมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างการแข่งขัน esport ต่อไปในรูปแบบใหม่ พวกเราตื่นเต้นกันมากที่จะประกาศข้อมูลใหม่นี้ในอนาคตข้างหน้า”

ปัจจุบัน Overwatch 2 กำลังเปิดให้บริการแบบฟรีสำหรับโหมดการเล่น PvP ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดีในระดับหนึ่งกับการอัพเดตล่าสุด โดยล่าสุดเกมได้เปิดตัวฮีโร่ใหม่ Mauga จากงาน Blizzcon 2023 ซึ่งจะอัพเดตเข้าเกมในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ นอกจากนั้นทางสตูดิโอยังเปิดเผยถึงแผนงานอัพเดตเกมในปี 2024 ออกมาแล้วด้วย โดยจะมีทั้งโหมดการเล่นใหม่ และฮีโร่อีกสองคน


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ อัพเดทเกมส์มาใหม่ ฟรีทุกวันกับ ข่าวเกมออนไลน์ เกมน่าเล่นวันนี้ เกมเปิดใหม่ รีวิวเกมใหม่ ข่าวเกมมือถือ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง