18 กรกฎาคม 2024 22:11 น.

PlayStation Plus แจกเกมฟรีจำเดือนม.ค. 2023

PlayStation Plus

ของขวัญต้อนรับปี 2023 PlayStation Plus ประกาศรายชื่อเกมแจกสำหรับสมาชิก

กับการประกาศรายชื่อเกมแจกสำหรับสมาชิก PlayStation Plus ซึ่งในรอบนี้ความน่าสนใจคือล้วนแต่มีเกมที่น่าสนใจ อัพเดทเกมส์มาใหม่ และเกมระดับฟอร์มยักษ์กันทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นการแจกเกมที่คุ้มค่าในการกดรับและเป็นสมาชิกกันเลยทีเดียว และสมาชิกทุกระดับก็สามารถกดรับได้หมดด้วย โดยจะมีเกมอะไรบ้างนั้นมาดูกันดีกว่า

เกมแรก Star Wars Jedi: Fallen Order / PS4, PS5

พบกับการผจญภัยสุดขอบจักรวาลใน Star Wars Jedi: Fallen Order เกมแนวแอ็กชันผจญภัยมุมมองบุคคลที่ 3 จากค่าย Respawn Entertainment ที่เน้นการเรียงร้อยเรื่องราวในโหมดผู้เล่นคนเดียว โดยให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเจไดพาดาวัน ที่หนีรอดจากปฏิบัติการ Order 66 อย่างหวุดหวิด ข่าวเกมออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาค 3: Revenge of the Sith งานนี้คุณจะต้องฟื้นฟูนิกายเจไดให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง เกมน่าเล่นวันนี้ โดยตามหาตัวตนในอดีตที่กระจัดกระจายหายไป พัฒนาพลัง Force สุดแกร่งขึ้นมาใหม่ และฝึกปรือการใช้ไลท์เซเบอร์ให้ช่ำชอง พร้อมๆ กับหนีจากการไล่ล่าของกองทัพจักรวรรดิและเหล่าผู้สอบสวนจอมโหด

เกมที่ 2 Fallout 76 / PS4

Bethesda Game Studios ผู้สร้าง Skyrim และ Fallout 4 ที่ชนะรางวัลมาขอต้อนรับคุณสู่ Fallout 76 เกมออนไลน์ที่มีเนื้อเรื่องก่อนหน้าที่มนุษย์ทุกคนเป็นคนจริง ๆ สำรวจดินแดนรกร้างที่กว้างใหญ่ ถูกทำลายโดยสงครามนิวเคลียร์ เกมเปิดใหม่ ในเกมแบบโลกเปิดผู้เล่นหลายคนที่มีเนื้อเรื่องก่อนหน้าเนื้อเรื่องของ Fallout จะทำงานร่วมกัน หรือไม่ทำก็ได้ เพื่อเอาตัวรอด เพราะการอยู่ภายใต้ภัยร้ายของการทำลายล้างโดยนิวเคลียร์ คุณจะได้สัมผัสโลกที่ใหญ่และมีพลวัตมากที่สุดในจักรวาล Fallout ที่เป็นตำนาน

เกมที่ 3 Axiom Verge 2 / PS4, PS5

Axiom Verge 2 เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวเดียวกับ Axiom Verge 1 แต่จะเรียกว่าเป็นเกมใหม่เลยก็ได้ รีวิวเกมใหม่ เพราะภาคนี้มาพร้อมกับตัวละครใหม่ พลังใหม่ ศัตรูใหม่ และโลกใหม่ คุณจะเล่นภาคใหม่ก่อนภาคแรกหรือหลังจากจบภาคแรกก็ได้ ในภาคต่อของ Axiom Verge ที่โด่งดังนี้ คุณจะได้สำรวจโลกคู่ขนานเสมือนจริง ซึ่งเต็มไปด้วยซากปรักหักพังของอารยธรรมโบราณที่มีเทคโนโลยีสุดไฮเทค แต่บางอย่างกำลังซุ่มซ่อนอยู่และพร้อมจะดึงคุณเข้าไป ข่าวเกมมือถือ เพียงแค่ก้าวข้ามขอบเขตแห่งความเป็นจริงไปเท่านั้น

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ได้ ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย ได้ที่ 

สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายเพียง คลิ๊ก