14 เมษายน 2024 9:32 น.

Pyramid Head

ตัวละคร Pyramid Head หลุดเนื้อหาใหม่ในเกม Silent Hill 2 Remake

ตัวละครยอดนิยมอย่าง Pyramid Head อัพเดตใหม่ถึงเกม Silent Hill 2 Remake ที่เป็นผลงานสร้างของทีมผู้พัฒนาเกม Bloober Team ซึ่งหลังจากประกาศเปิดตัวไปเมื่อหนึ่งปีก่อนก็ไม่ได้มีความคืบหน้าหรือวิดีโอตัวอย่างใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกเลย

แต่ล่าสุดจากข้อมูลหลุดที่ชาวเน็ตแคปไว้ได้ทันก่อนเอาลงนั้น ก็แสดงให้เห็นถึงเนื้อหาใหม่ที่เกม remake นี้จะนำเสนอถึงที่มาของตัวละครยอดนิยม

โดยข้อมูลหลุดนี้แคปภาพไว้ได้โดยผู้ใช้งานท่านหนึ่งของเว็บไซต์ ResetEra โดยเป็นการระบุข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะวางขายบนเว็บไซต์ Best Buy ซึ่งระบุรายละเอียดของเกม Silent Hill 2 Remake ไว้ด้วยหลายข้อด้วยกันตามภาพ หนึ่งในข้อมูลใหม่ของเกมนั้นระบุถึง “เรื่องราวที่มา” ของตัวละครปิศาจที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ อย่าง PyramidHead

อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจคือก่อนหน้านี้ทางทีมผู้พัฒนาเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าผู้กำกับศิลป์และนักออกแบบปิศาจในเกมดั้งเดิมคุณ Masahiro Ito(ซึ่งก็เป็นผู้สร้างตัวละคร PyramidHead นั่นเอง) ก็มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเกมภาค Remake ควบคู่ไปกับผู้ประพันธ์เพลงดั้งเดิมของซีรีส์ Akira Yamaoka


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ อัพเดทเกมส์มาใหม่ ฟรีทุกวันกับ ข่าวเกมออนไลน์ เกมน่าเล่นวันนี้ เกมเปิดใหม่ รีวิวเกมใหม่ ข่าวเกมมือถือ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง