16 มิถุนายน 2024 21:55 น.

Realm of Spirit เพิ่มของน่าตื่นเต้น อัปเดตใหม่ที่จะเปลี่ยนรูปโฉมของเกม

Realm of Spirit

Realm of Spirit จดวันที่ 31 พฤษภาคม ไว้บนปฏิทินของคุณ เมื่ออัปเดตใหม่อันน่าตื่นตาติ่นใจของ Realm of Spirit เพิ่มเข้าไปใน Apple App Store และ Google Play

Realm of Spirit  เตรียมออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในโลกอันแสนวิเศษของ Realm of Spirit! จากผู้พัฒนาอย่าง MetaWorld Entertainment ผู้นำเสนอเกมชื่อดังที่อยู่เบื้องหลังเกม MMORPG ที่แฟน ๆ ชื่นชอบนี้ กำลังจะปล่อยอัปเดตใหญ่ที่เต็มไปด้วยฟีเจอร์ใหม่ชวนจับตามอง เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับเกมได้มากกว่าเดิม เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสงครามผู้นำอันน่าตื่นเต้น เกมน่าเล่นวันนี้ แสดงความโรแมนติกของคุณผ่านระบบแต่งงาน ปลดล็อกระบบเปลี่ยนตัวละคร และใช้ระบบตราสลักใหม่ให้เชี่ยวชาญ – ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสนุกกับเกมได้ไม่มีวันหยุด

เตรียมเจอกับการต่อสู้ประชันฝีมือขั้นสุดในอัปเดตล่าสุดของ Realm of Spirit ที่จะนำพาท่านสู่สงครามผู้นำ! โหมด PVP เดี่ยวตามเวลาจริงอันน่าสนุกนี้จะให้คุณได้ร่วมในศึกแบทเทิลรอยัลอันแสนระทึก ต่อด้วยการต่อสู้แบบทัวนาเม้นต์ มันไม่ใช่แค่การเอาตัวรอด เกมเปิดใหม่ แต่ยังเป็นการใช้ปัญญาและอุบายเพื่อเอาชนะคู่แข่งเพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดนักล่า ฟีเจอร์ใหม่นี้ทำมาเพื่อเสริมความสนุกใน PVP เพิ่มมิติ ความหลากหลาย และความเข้มข้นสำหรับผู้เล่นทุกคน เตรียมพร้อมแสดงฝีมือของคุณ และเอาชนะคู่แข่งในการต่อสู้ PVP แบบเดี่ยวอันแสนเร้าใจนี้

อัปเดตนี้ยังมีการเพิ่มระบบแต่งงานที่ทุกคนสามารถสร้างสัมพันธ์อันยั่งยืนและแต่งงานกันได้ มาร่วมหมั้นหมายในโลกสมจริงด้วยการแลกแหวน และจัดงานแต่งงานอันยิ่งใหญ่อลังการ ชวนเพื่อน ๆ ของคุณมาร่วมฉลองในวันสุดพิเศษนี้ ฟีเจอร์ใหม่อันดีต่อใจนี้ช่วยสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกว่าเดิม และให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมกับเกมมากยิ่งขึ้นแต่ยังไม่หมดแค่นั้น! เกมเปิดใหม่ อัปเดตนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นที่น่าสนใจ อย่างเช่น ระบบการเปลี่ยนตัวละครอันสร้างสรรค์ และระบบตราสลักรูปแบบใหม่ เข้าไปดูตัวเลือกการปรับโฉมใหม่ที่ให้คุณเปลี่ยนรูปลักษณ์และเพศของตัวละครคุณได้ ให้คุณได้มีอิสระในการปรับเปลี่ยน และมีส่วนร่วมในระบบแต่งงานและการสร้างตัวละครมากขึ้น ในขณะเดียวกัน ระบบตราสลักใหม่ที่จะมาเดือนมิถุนายนนี้ จะเสริมพลังผู้เล่นทุกคนด้วยตราสลักหน้าที่สอง ช่วยเพิ่มพลังต่อสู้และกลยุทธ์ใหม่

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง