10 ธันวาคม 2023 21:48 น.

TEKKEN8

TEKKEN8 เตรียมที่จะเปิดศึกหมัดเหล็กให้เล่นกัน

TEKKEN8 โดย Arcade Quest นั้นเป็นโหมดสำหรับผู้เล่นคนเดียว ที่จะพิสูจน์ผลการฝึกปรือฝีมือการต่อสู้อย่างเต็มขั้น อันเป็นรากฐานของแฟรนไชส์เกมนี้ เพื่อแนะนำวิธีการเล่นเกม ข่าวเกมออนไลน์ และฝึกใช้ทักษะการต่อสู้แบบใหม่ ภายในโหมดนี้ผู้เล่นสามารถสร้างและปรับแต่งอวาตาร์ของตัวเองและ “ไปเยือน” ร้านเกมอื่นๆ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อปรับปรุงทักษะการเล่นและสอนเทคนิคใหม่ๆ ให้กับคุณ ระหว่างที่ดำเนินเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ ผู้เล่นจะมีพัฒนาการเติบโตและแกร่งขึ้นไปพร้อมกับอวาตาร์ของพวกเขา และมีโอกาสได้ฝึกฝนทักษะเพื่อรับมือต่อคู่ต่อสู้ที่แกร่งขึ้นอีกเรื่อยๆ ในรูปแบบที่ไม่ต่างไปจากที่ผู้เล่นจริงได้สนุกกับการแข่งขันอีสปอร์ต

นอกจากการเปิดตัวละครหลักที่จะมาปรากฏตัวใน วิดีโอเทรลเลอร์ตัวใหม่นี้ยังประกาศการกลับมาของตัวละครยอดนิยมที่จะมาเข้าร่วมรายการทั้ง 32 ตัว ได้แก่ คุมะ, ลีโอ, ชาฮีน, สตีฟ, ดรากูนอฟ และโยชิมิตสึ เกมน่าเล่นวันนี้ พร้อมทั้งเผยโฉมล่าสุดและทักษะของพวกเขาให้ชมกันอีกด้วย ตัวละครทุกตัวให้คุณปรับแต่งได้อย่างละเอียดลึกล้ำรวมถึงตัวเลือกใหม่ๆ สำหรับเปลี่ยนสี ขนาด และตำแหน่งของเครื่องประดับได้อีกด้วย ให้โอกาสผู้เล่นได้จัดเต็มกับสไตล์ของตัวเองและแสดงรสนิยมส่วนตัวผ่านตัวละครที่ชื่นชอบ

พร้อมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับตัวเกมหลักและเครื่องแต่งกายอวาตาร์ “แต่งตัวสไตล์พอลอย่างสมบูรณ์แบบ” เกมเปิดใหม่ จะได้รับไอเทมมาตรฐานทั้งหมดรวมถึง “แพ็กตัวละครที่เล่นได้ Year 1 Pass” สำหรับปลดล็อกตัวละคร 4 ตัวที่จะเพิ่มเข้ามาหลังจากปล่อยเกม ตลอดจนสกินอวาตาร์ “คินจิน (Kinjin)” ด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องแต่งกายตัวละคร “แพ็กเกจสูทสีทอง” ที่ใช้ได้กับตัวละครทั้ง 32 ตัว ช่วยให้ผู้เล่นสร้างสีสันให้กับการต่อสู้ได้ Ultimate Edition จะมาพร้อมกับเนื้อหาและสิทธิพิเศษทั้งหมด

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างเพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ อีกมากมาย  สมัครสมาชิคพร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง